game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ

Waiyapot ep025 Mineral deposits of Archean แหล่งแร่ในบรมยุค Archean 

   

EP25 Mineral deposits of Archean แหล่งแร่ในบรมยุค Archean

แหล่งแร่ในบรมยุค Archean มักจะเป็นแหล่งแร่ขนาดยักษ์ (giant deposits) เนื่องจากในยุคนั้นเปลือกโลกยังบางมาก แร่ธาตุโดยเฉพาะโลหะจากชั้น mantle ขึ้นมาแบบเป็นกลุ่มก้อนในบริเวณจำเพาะได้ง่าย โลกยังอยู่ในขบวนการปรับสภาพระหว่าง crust และ mantle ทำให้แร่โลหะใต้ผิวโลกขึ้นมาบนผิวโลกได้ง่ายและมาก บรรยากาศเป็นแบบ reducing environment ไม่มีออกซิเจนทำให้แร่ธาตุคงสภาพอยู่ได้ไม่เป็นสนิมหายไปในสิ่งแวดล้อม หิน Archean มีอายุยืนยาวนาน แร่ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเริ่มแรกในความสมบูรณ์น้อยสามารถ remobilize ใปสะสมตัวในสภาพแวดล้อมใหม่ที่มีความสมบูรณ์เพิ่มขึ้น แหล่งแร่สำคัญที่เกิดในบรมยุคนี้ได้แก่ แร่ทองคำ แร่ทองคำขาว (platinum group) แร่นิคเกิล แร่โครเมียม แร่ยูเรเนียม แร่ทองแดง ตะกั่ว สังกะสี แร่แกรไฟต์ แร่เงิน และแร่เหล็ก มีวิธีการเกิดแร่ที่ซับซ้อน จนถึง วิลิศมาหรา เนื่องจากสภาพแวดล้อมต่างจากปัจจุบันมาก

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

Fig 23.1 Landscape of Archean

()

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

Fig 23.2 Greenstone

()

 

game điện tửLiên kết đăng nhập

Fig. 23.3 Granitoid

(www.researchgate.net/figure/Figure-GS-4-3-Field-photographs-of-granitoid-rocks-from-the-English-River-basin_fig2_272177548)

 

.

ที่มา

รวบรวมข้อมูลและภาพ

www.arrahmanlive.com

-------------------------------------------------

Waiyapot บทความ ไวยพจน์ วรกนก (Waiyapot Worakanok) รวมข้อมูล

-------------------------------------------------

   

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật