game điện tử

arrahmanlive.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ

Lertsin 001 เกริ่นนำ บทความเลิศสิน

  game điện tửLiên kết đăng nhập
 
 
001 เกริ่นนำ บทความเลิศสิน
 
สมาชิกสายมูเตลู ต้องการอ่านเรื่องที่เหนือธรรมชาติจากประสบการณ์ตรงของแต่ละคน ผมมีอาชีพสำรวจธรณีวิทยา ลุยป่าปีนเขามาทั่วไทยเจอเหตุการณ์แปลกๆ หลายครั้ง เลยอยากแบ่งปันประสบการณ์ให้สายมูได้อ่าน
ปี 2514 -2515 ผมหนีเรียนไปคอยรับใช้หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ต.หนองละลอก บ้านค่าย ทุกวัน พฤหัส ศุกร์ ถือเป็นศิษย์ก้นกุฏิคนหนึ่ง ที่ไม่มีเหรียญของหลวงปู่ติดตัวแม้แต่องค์เดียว ตอนนั้นหลวงปู่พอมีชื่อด้านพุทธคุณอยู่บ้าง พอได้จังหวะเลยถามหาวัตถุมงคล
 
ท่านล้วงย่ามหยิบให้ 1 องค์ รีบใส่กระเป๋า เสาร์ อาทิตย์ ชวนเพื่อนลูกจ่าตำรวจไปน้ำตกเขาชะเมา กระซิบให้มันเอาปืนไทยประดิษย์ติดไปด้วย
 
ไปถึงน้ำตก หาที่เหมาะๆทดลองยิง ยิงไป 2 นัด นัดแรกไม่ถูก นัดสองไม่ออก บอกเพื่อนว่าปืนมันห่วยแตก
 
พอไปเจอหลวงปู่ ท่านทักว่าอย่าเอาไปลองสิ มันเหนื่อย ผมตกใจว่าทำไมท่านรู้
 
แถมบอกว่าถ้าไม่เชื่อก็เอาคืนมา ผมยื่นคืนให้แต่ขอให้หลวงปู่เป่ากระหม่อมแทน ท่านทำให้ ตั้งแต่นั้นมา ผมไม่เคยห้อยพระอีกเลย และอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมเจอเรื่องที่วิทยาศาสตร์อธิบายได้ยากหลายครั้งหลายหน
 
เลิศสิน รักษาสกุลวงศ์ 8 เมษายน 2564
 
 
 game điện tửLiên kết đăng nhập
 
game điện tửLiên kết đăng nhập
.

ที่มา

รวบรวมข้อมูลและภาพ

www.arrahmanlive.com

-------------------------------------------------

Lertsin บทความ เลิศสิน รักษาสกุลวงศ์ (Lertsin Raksaskulwong) รวมข้อมูล

-------------------------------------------------

 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.arrahmanlive.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.arrahmanlive.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward  

máy đánh bạc máy đánh bạc hoàng gia Tải game ăn tiền thật tải game ăn tiền thật nnc tải game phỏm ăn tiền thật